0979 321 542

Thi Công Đào Đất, Đào Móng Nhà, Đào Đường Cống Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

DỊCH VỤ ĐÀO ĐẤT CỦA CỦA  XÂY DỰNG THIÊN ANH PHÁT

Trước khi tiến hành xây dựng một công trình, dù lớn hay nhỏ thì cũng không thể bỏ qua công đoạn quan trọng đó đào. Thế nào là một quy trình đào đúng kỹ thuật? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc liên quan đến chi tiết và chính xác nhất!

Móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng, là yếu tố vô cùng quan trọng đảm nhiệm chức năng truyền toàn bộ tải trọng của căn nhà xuống nền và phân phối trọng lượng đó lên diện tích nền đất đảm bảo độ lún của nhà không vượt quá các trị số giới hạn cho phép. Nói cách khác, móng nhà là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững, đảm bảo sự ổn định cho ngôi nhà.

Công ty TNHH Xây Dựng Thiên Anh Phát chuyên nhận thi công đào móng công trình xây dựng tại khu vực TPHCM. Nhận đào móng các loại công trình như:

  • Đào móng nhà dân
  • Đào móng công trình nhà cao tầng
  • Đào móng công trình xây dựng(Móng cầu cống, móng cột điện, đào kênh mương…)
  • Đào đường cống thoát nước

Nhận đào móng công trình có diện tích lớn nhỏ có khối lượng từ (5m3 – 500m3). Đặc biệt công ty chuyên thi công các loại móng ở các thành phố lớn, khu vực đào móng trong các ngõ ngách chặt hẹp hoặc ngoài mặt phố rộng.

Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng thực hiện dịch vụ đào móng nhà một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành xây dựng hàng ngàn công trình. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để Thiên Anh Phát phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Đào móng nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TP.HCM.

Bài viết liên quan