pha-do-nha-cu-banner
pha-do-nha-cu-banner

AN TOÀN

Tại Xây Dựng Thiên Anh Phát, chúng tôi đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Mỗi hợp đồng thi công chỉ được thực hiện khi mọi biện pháp an toàn cho người và tài sản được đảm bảo 100%.

CHUYÊN NGHIỆP

70% công nhân được đào tạo bài bản và được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm hứa hẹn mang lại một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

UY TÍN

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn thi công, uy tín cũng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu với hơn 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ của Thiên Anh Phát. Liên hệ ngay để nhận tư vấn từ TAP.

Dịch vụ phá dỡ nhà và công trình xây dựng chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kết cấu, thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực phá dỡ như: Xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI. Thiên Anh Phát cung cấp các gói dịch vụ tháo dỡ nhà ở, nhà xưởng đi kèm mua xác nhà giá cao giúp quý khách tối ưu triệt để chi phí đập phá công trình.

thao-do-nha-cu
Tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, an toàn và uy tín với dịch vụ của Thiên Anh Phát

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ.

Bạn có công trình xây dựng cần phá dỡ như:

 • Nhà cấp 4 cũ nát, tường gạch mái bằng hoặc mái tôn.
 • Nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà công vụ.
 • Nhà xưởng cũ sắt thép, mái tôn
 • Nhà gỗ lâu năm mục nát…

…Tuyệt đối không nên tự đập phá các công trình nếu không có nghiệp vụ cơ bản cũng như máy móc, trang thiết bị bảo vệ cần thiết. Lợi ích đầu tiên khi thuê dịch vụ phá dỡ nhà cũ là đảm bảo an toàn cho chủ nhà, an toàn cho các công trình kế bên và được đảm bảo một quá trình thi công chuyên nghiệp, hạn chế tối đa các hậu quả không đáng có.

bao-gia-pha-do-cong-trinh
Nhận báo giá phá dỡ công trình nhanh chóng từ Thiên Anh Phát nếu bạn có nhu cầu

Công ty phá dỡ công trình uy tín, chuyên nghiệp khu vực TPHCM.

Việc thi công phá dỡ đòi hỏi công ty có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công ty xây dựng Thiên Anh Phát chúng tôi tự hào là đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc hiện đại đáp ứng quy mô từ nhỏ tới lớn. Kinh nghiệm thi công lâu năm cùng với đội ngũ thợ lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ thi công phá dỡ công trình của quý anh chị một cách an toàn và gọn gàng nhất. Bên cạnh đó, Thiên Anh Phá cũng cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà, nhà xưởng cũ giá cao tạo thành quy trình dịch vụ khép kín phục vụ quý khách từ A-Z.

pha-do-nha-cap-4
Phá dỡ nhà cấp 4 nhanh chóng với dàn máy chuyên dùng hiện đại

Thiên Anh Phá nhận phá dỡ công trình với một số các hạng mục chính dưới đây

 • Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, nhà cấp 4, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ máy móc khó tiếp cận
 • Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ, các công trình công cộng.
 • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho cũ, trường học – bệnh viện cũ….
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép.
 • Phá dỡ nhà gỗ cũ, mục nát, hư hại lâu năm.

Tổng quan phương pháp thi công tháo dỡ công trình tại Thiên Anh Phát

pha-do-cong-trinh-benh-vien-tai-tphcm
Phá dỡ công trình bệnh viện tại TPHCM

Để đảm bảo tốc độ công việc cũng như vận dụng linh hoạt các phương pháp thi công để đảm bảo an toàn lao động, công ty xây dựng Thiên Anh Phát hiện tại sử dựng biện pháp thi công tháo dỡ công trình thường riêng rẽ hoặc kết hợp 2 biện pháp thi công là:

 • Phá dỡ bán thủ công: Cách này áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được, kết hợp máy móc nhỏ.
 • Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng 100%: Cách này áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được.

Trong biện pháp thi công phá dỡ công trình xây dựng có công đoạn khó đó là khoan nhổ rút cọc bê tông và khoan rút lõi bê tông cỡ lớn. Thiên Anh Phát chúng tôi tự hào là đơn vị thi công phá dỡ làm rất tốt các biện pháp này nhờ đội ngũ kỹ sư kết cấu chuyên nghiệp trình độ cao cũng như hệ thống máy móc hiện đại.

Quy trình làm việc dịch vụ tháo dỡ công trình Thiên Anh Phát

dich-vu-pha-do-nha-cao-tang
Dịch vụ phá dỡ nhà cao tầng bằng máy móc hiện đại

1. Tiếp nhận thông tin của chủ nhà hoặc chủ đầu tư công trình: Chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần trao đổi các thông tin sau về tháo dỡ nhà để công việc diễn ra dễ dàng hơn:

 • Kiểu công trình, quy mô, diện tích
 • Đặc điểm của nhà, công trình, ngõ ngách …
 • Thông tin liên lạc của chủ nhà hoặc chủ đầu tư.

2. Khảo sát công trình, lên biện pháp thi công tháo dỡ công trình xây dựng: Thiên Anh Phát sẽ đặt lịch hẹn khảo sát công trình để từ đó đưa ra biện pháp thi công phá dỡ công trình giá rẻ hợp lí và cách tính chi phí phá dỡ hợp lí.

3. Gửi báo giá phá dỡ nhà cho khách hàng: Sau khi khảo sát công trình thì nhân viên kĩ thuật sẽ làm việc với phòng kế toán và gửi bản báo giá phá dỡ cho khách hàng sớm nhất có thể.

4. Ký kết hợp đồng thi công phá dỡ công trình.

 • Sau khi cả công ty và chủ thầu đã thống nhất về chi phí và biện pháp thi công thì công ty phá dỡ sẽ soạn và gửi bản hợp đồng cho khách xem qua.
 • Hai bên cùng trao đổi thống nhất và đi đến bản hợp đồng cuối cùng và tiến hành kí kết hợp đồng.

5. Che chắn chuẩn bị phá dỡ

6. Tập kết máy móc, thiết bị.

7. Thi công tháo dỡ nhà cũ: Tuỳ từng loại công trình mà có các bước thi công khác nhau nhưng tất cả cần đảm bảo các yêu tố:

 • Có giấy phép phá dỡ nhà, tháo dỡ công trình xây dựng.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường
 • An toàn lao động cho người thi công và mọi người xung quanh
 • Đảm bảo an toàn cho công trình xung quanh
 • Hạn chế tiếng ồn, bụi bặm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh…

8. Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được 9. Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng đi khỏi công trình

10. Bàn giao mặt bằng

11. Quyết toán, thanh lý hợp đồng: Hai bên xác nhận đã hoàn thành trách nhiệm của nhau:

 • Bên thi công hoàn thành công việc
 • Bên chủ thầu hoàn thành chi phí cho bên thi công.

Báo giá dịch vụ đập phá nhà, tháo dỡ công trình 2021

tháo dỡ nhà xưởng
Tháo dỡ nhà xưởng với tường gạch và mái tôn.

Tùy theo tính chất công trình và độ khó của dự án mà báo giá dịch vụ đập phá công trình cho các hạng mục thi công là khác nhau. Vì vậy, để nhận báo giá đập phá, tháo dỡ nhà và các công trình xây dựng mới nhất 2021 tại Thiên Anh Phát, quý anh chị vui lòng liên hệ với công ty với thông tin dưới đây:

 • Công ty TNHH xây dựng Thiên Anh Phát
 • Địa chỉ: Số 34A Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979 321 542 – 0398 605 252
 • Email: xaydungthienanhphat@gmail.com

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website.

DỊCH VỤ ĐẬP PHÁ, THÁO DỠ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Xây Dựng Thiên Anh Phát – Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đập phá, tháo dỡ các loại công trình xây dựng như tường gạch, kho xưởng, nhà cấp 4, trường học, bệnh viện… Với dàn máy hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ phá dỡ xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách.

Báo Giá: 0979321542

+230

Dự án đã thực hiện

+223

Đối tác hài lòng (đạt 97%)

+15

Nhân công có kinh nghiệm trên 3 năm

Tin liên quan

Thu mua xác nhà tại Bình Dương

Thu mua xác nhà ở, nhà xưởng cũ thường được đi kèm với công tác tháo dỡ, xử lý phế liệu. Do đó, với dịch vụ thu mua xác nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, khách hàng sẽ …

Xem tiếp

Dịch vụ tháo dỡ nhà tại TPHCM

Bạn cần xây nhà mới nhưng vẫn muốn tận dụng, bán xác nhà cũ để trang trải một phần nhỏ chi phí? Vậy thì Alo ngay cho công ty Thiên Anh Phát – Dịch vụ thu mua xác nhà tại TPHCM

Xem tiếp

Bảng giá phá dỡ nhà tại Đồng Nai

Chúng tôi nhận phá dỡ nhà, công trình xây dựng trên tất cả các huyện tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú…

Xem tiếp

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY!