0979 321 542

Dịch vụ đào móng nhà TP HCM

Đào móng nhà TP HCM. Xây dựng Thiên Anh Phát tự hào là công ty hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đào móng nhà và đảm bảo độ an toàn cực cao. Khi thực hiện đào móng một công trình, đội ngũ làm việc chuyên nghiệm chuyên tâm, thực hiện đúng nhiệm vụ được giao. Đặc biệt kỹ thuật giám sát 100% công trình và linh hoạt thay đổi phương thức làm việc để công trình hoàn thành nhanh nhất. Với những công trình có đường giao thộng rộng thì Xây dựng Thiên Anh Phát sẽ có biện pháp thi công dùng loại máy xúc đào hợp lí để vận chuyển lên ô tô an toàn nhất.
Đào móng nhà tp hcm
Đào móng nhà tp hcm
Trường hợp móng nhà nằm trong các hẻm nhỏ, chật hẹp thì Xây dựng Thiên Anh Phát thực hiện các biện pháp thi công đào móng nhà bằng thủ công để đảm bảo an toàn cho cả người và công trình xây dựng xung quanh. Tổ công nhân đào móng sẽ thực hiện việc đào và xúc đất đá chuyển lên xe ba bánh, xe cải tiến hoặc xe rùa để chuyển ra ngoài ô tô. Dịch vụ này giúp người thi công linh hoạt và đảm bảo vệ sinh môi trường cho người sống xung quanh đó.

 

Dịch vụ đào móng nhà tại TP HCM của Thiên Anh Phát

Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào móng nhà tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Nhà thầu Dịch vụ đào móng nhà chuyên nhận đào móng công trình, móng nhà chất lượng, đào móng theo yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

 

Những phương pháp áp dụng thi công đào móng nhà tại TP HCM

Để thi công một công trình móng nhà. Dịch Vụ đào móng nhà sử dụng hai phương pháp chính được áp dụng phổ biến hiện nay:

1. Phương pháp đào đất bằng thủ công

Đào móng nhà thủ công
Đào móng nhà thủ công
Phương pháp thứ nhất nhà thầu áp dụng đó là thi công đào đất bằng thủ công. Khảo sát vị trí công trình thi công nếu không thuận lợi để đưa máy vào, nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng loại dịch vụ này. Tuy thời gian thi công sẽ lâu và tốn nhiều công sức hơn, nhưng với sự uy tín và chuyên nghiệp nhà thầu đảm bảo công trình sẽ được thi công và hoàn thành đúng tiến độ với hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng.

 

2. Phương pháp đào đất bằng máy

Đào móng nhà bằng máy cơ giới
Đào móng nhà bằng máy cơ giới
Hiện nay, phương pháp đào đất bằng máy đang được áp dụng phổ biến để thi công đào móng nhà. Nhưng với những công trình phải nằm ở vị trí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện để có thể đưa máy vào. Với nhiều loại máy xúc với kích thước khác nhau, kết hợp với đào thủ công giúp cho công trình được hoàn thành nhanh chóng và giảm bớt sức lao động của công nhân.
Tùy thuộc vào công trình và phương thức thi công khác nhau mà nhà thầu đưa ra những mức giá khác nhau, nhưng làm sao vẫn đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Về quy trình làm việc Dịch vụ đào móng nhà tại TP HCM của Thiên Anh Phát

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, nhà thầu sẽ cử người xuống xem xét công trình.
Bước 2: Sau khi xem xét, nhà thầu sẽ tư vấn và đưa ra phương thức thi công sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
Bước 3: Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về phương thức thi công, nhà thầu sẽ đề nghị mức giá đối với công trình của khách hàng.
Bước 4: Khi cả hai bên đạt được thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng và thanh toán trước tùy theo thương lượng giữa đơn vị đào móng và chủ nhà.
Bước 5: Nhà thầu sẽ cử công nhân tiến hành đào móng công trình cho khách hàng.
Bước 6: Công trình thi công xong, khách hàng kiểm tra chất lượng đồng thời nhà thầu dọn dẹp vệ sinh xung quanh để bàn giao.
Bước 7: Khách hàng nhận công trình và thanh toán chi phí như đã ký trong hợp đồng.

 

Thông tin liên hệ

CTY TNHH XÂY DỰNG THIÊN ANH PHÁT

Địa chỉ: Số 34A Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 321 5420398 605 252

Email: xaydungthienanhphat@gmail.com

Bài viết liên quan